Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Chính sách bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát. Sofa Xuyên Á rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin của bạn sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website https://sofaxuyena.com.vn của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng được dịch vụ mua sắm online tại website https://sofaxuyena.com.vn, Quý khách phải cung cấp một số thông tin như sau:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email

Ngoài ra, còn có thông tin đơn hàng:

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Ghi chú (nếu có)

2. Mục đích thu thập thông tin

– Chúng tôi lưu trữ thông tin mà bạn nhập trên website hoặc gửi cho chúng tôi . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phục vụ Quý khách một cách tốt nhất. Dựa trên thông tin và yêu cầu (nếu có) của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://sofaxuyena.com.vn.

– Ngoài ra, tiệc ích lưu trữ các thông tin sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện khâu hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Đối với thông tin cá nhân, Sofaxuyena.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu. Quý khách hàng có yêu cầu xóa thông tin, vui lòng gửi mail về Sofaxuyena@gmail.com 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

–  Nội thất Xuyên Á biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được bảo mật. Đó là trách nhiệm của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào liên quan tới Chính sách bảo mật của Công ty, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0906 79 60 60 Hoặc Email: Sofaxuyena@gmail.com