Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Sofa góc tại Nội Thất Xuyên Á

Sofa góc - sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Sofa góc với thiết kế chữ L rất thích hợp với mẫu nhà hình chữ nhật của Việt Nam. Ưu điểm của sofa góc là tiết kiệm diện tích không gian, tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Cho nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay mẫu mã ghế sofa ngày càng được thiết kế sắc nét hơn. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bộ sưu tập mẫu sofa góc của Nội thất Xuyên Á rất đa dạng. Màu sắc thì tùy theo yêu cầu của bạn. Hãy cùng Nội thất Xuyên Á kiến tạo không gian của bạn đẹp hơn.

Bạn đang tìm kiếm mẫu sofa góc cho ngôi nhà mới?

  • Với ghế sofa được thiết kế hình chữ L nên rất thuận tiện lắp đặt. Gần như góc L thì phù hợp với hấu hết mẫu phòng khách. Bạn sẽ không phải đắn đo đặt ghế như thế nào. Sofa theo góc L chỉ có một hướng nên khá dễ để bạn lắp đặt.
  • Ghế sofa thường có hai dòng: Sofa cao cấp và Sofa giá rẻ
  • Ghế sofa góc giá rẻ được lựa chọn nhiều. Bởi dòng này có kết cấu đơn giản. Thời gian sản xuất ngắn nên giá thành thấp hơn. Còn nguyên phụ liệu vẫn chất lượng đảm bảo như ghế sofa cao cấp. Nội thất Xuyên Á luôn cố gắng đảm bảo lợi ích khách hàng. Chính vì vậy giá thành sản phẩm được giảm tối đa, phù hợp mức thu nhập của nhiều gia đình.
  • Với ý tưởng ghế sofa băng với một ghế đôn lớn tạo ghép thành sofa góc đang được thị trường hưởng ứng mạnh. Vì mẫu sofa như này, bạn có thể linh động xếp góc bên nào cũng được. Đặc biệt thiết kế này rất phù hợp với căn hộ chung cư.
  • Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, Nội thất Xuyên Á cam kết tạo ra sảm phẩm sắc nét, tinh tế cho khách hàng. Đến với Sofa Xuyên Á, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn để đưa ra lựa chọn đúng với yêu cầu của bạn.