Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Ghế sofa giảm giá tại Nội thất Xuyên Á

Mẫu ghế sofa vải mới nhất....

Sofa Xuyên Á luôn luôn cập nhật những mẫu ghế sofa vải mới nhất tới khách hàng. Sản phẩm sofa vải luôn được khách hàng lựa chọn bởi phong cách hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, vải dành cho sofa rất đa dạng. Bạn có thể chọn vải bố hoặc nhung, nỉ. Mỗi loại vải có ưu điểm khác nhau.

Hướng dẫn lựa chọn Ghế sofa vải

Sofa vải gồm sofa vải bố, sofa vải nỉ và sofa vải nhung:
  • Ghế sofa vải bố: Ưu điểm của vải bố là độ bền chắc sợi vải và màu sắc. Vải bố rất được ưa chuộng. Ngày nay vải bố được cải tiến nên có rất nhiều vải bố đẹp, mềm mịn và không còn thô ráp. Màu sắc thì đa dạng cho bạn lựa chọn.
  • Ghế sofa vải nỉ: Chất liệu vải nỉ mềm mịn hơn vải bố. Vải nỉ không đa dạng mẫu như vải bố. Nhưng màu sắc không kém cạnh vải bố.
  • Ghế sofa vải nhung: Nói về độ mềm mịn thì vải nhung đứng đầu. Vải nhung luôn mang tới sắc tố sang trọng và quý phái cho bộ ghế. Vải nhung gồm vải nhung gân tăm và vải nhung mịn. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn cho mình loại nhung phù hợp.
Hãy đến với Sofa Xuyên Á, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Chúng tôi cam kết đưa bạn sản phẩm sofa vải đẹp và chất lượng với giá gốc tại xưởng. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Ghế sofa vải tại danh mục: Sofa phòng kháchSofa góc Trở về Trang chủ Tại đây