Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

  Sofa Vải tại Nội Thất Xuyên Á

Mẫu ghế sofa vải mới nhất....

Nội Thất Xuyên Á luôn luôn cập nhật những mẫu ghế sofa vải mới nhất tới khách hàng. Sản phẩm sofa vải luôn được khách hàng lựa chọn bởi phong cách hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, vải dành cho sofa rất đa dạng. Bạn có thể chọn vải bố hoặc nhung, nỉ. Mỗi loại vải có ưu điểm khác nhau.

Hướng dẫn lựa chọn Ghế sofa vải

Ghế Sofa vải được biết đến bao gồm chất liệu bọc vải bố, vải nỉ và vải nhung. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau.

  •  Vải bố: Ưu điểm của vải bố là độ bền chắc sợi vải và màu sắc. Vải bố rất được ưa chuộng. Ngày nay vải bố được cải tiến nên có rất nhiều vải bố đẹp, mềm mịn và không còn thô ráp. Màu sắc thì đa dạng cho bạn lựa chọn.
  • Vải nỉ: Chất liệu vải nỉ mềm mịn hơn vải bố. Vải nỉ không đa dạng mẫu như vải bố. Nhưng màu sắc không kém cạnh vải bố.
  • Vải nhung: Nói về độ mềm mịn thì vải nhung đứng đầu. Vải nhung luôn mang tới sắc tố sang trọng và quý phái cho bộ ghế. Vải nhung gồm vải nhung gân tăm và vải nhung mịn. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn cho mình loại nhung phù hợp.

Hãy đến với Nội thất Xuyên Á, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Chúng tôi cam kết đưa bạn sản phẩm đẹp và chất lượng với giá gốc tại xưởng.

Bạn có thể tham khảo thêm Mẫu sofa vải tại danh mục: Sofa phòng kháchSofa góc