Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mẫu ghế sofa vải mới nhất….

Nội Thất Xuyên Á luôn luôn cập nhật những mẫu ghế sofa mới nhất tới khách hàng. Ghế sofa vải luôn được khách hàng lựa chọn bởi phong cách hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, chất liệu vải dành cho sofa rất đa dạng. Bạn có thể chọn vải bố hoặc nhung, nỉ. Mỗi loại vải có ưu điểm khác nhau.

Hướng dẫn lựa chọn Ghế sofa vải

Ghế Sofa vải được biết đến bao gồm chất liệu bọc vải bố, vải nỉ và vải nhung. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau.

  •  Vải bố: Ưu điểm của vải bố là độ bền chắc sợi vải và màu sắc. Vải bố rất được ưa chuộng. Ngày nay vải bố được cải tiến nên có rất nhiều vải bố đẹp, mềm mịn và không còn thô ráp. Màu sắc thì đa dạng cho bạn lựa chọn.
  • Vải nỉ: Chất liệu vải nỉ mềm mịn hơn vải bố, thấm hút tốt, có độ đàn hồi. Vải nỉ không đa dạng mẫu như vải bố. Nhưng màu sắc không kém cạnh vải bố.
  • Chất liệu vải nhung: Nói về độ mềm mịn thì vải nhung đứng đầu. Vải nhung luôn mang tới sắc tố sang trọng và quý phái cho bộ ghế. Vải nhung gồm vải nhung gân tăm và vải nhung mịn. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn cho mình loại nhung phù hợp.
 

Ghế sofa bọc vải hiện đại tại Nội Thất Xuyên Á

Những mẫu ghế sofa vải ưa chuộng nhất hiện nay

Ghế sofa vải phòng khách hiện đại

Ghế sofa vải phòng khách là cụm từ chỉ các loại sofa dành cho phòng khách. Bao gồm sofa góc, sofa băng, sofa giường và sofa đơn. Những mẫu ghế phòng khách bọc vải luôn nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Bởi rất thoáng mát, mềm mại và hiện đại.

Sofa vải phòng khách hiện đại tại Nội Thất Xuyên Á

Ghế sofa góc vải chữ L

Sofa góc là một lựa chọn rất phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Góc L được bố trí theo góc tường nhà nên tối ưu tận dũng diện tích, tạo sự thông thoáng. Chất liệu bọc vải lại càng thêm sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho phòng khách.
Sofa góc vải chữ L tại Nội Thất Xuyên Á

Ghế sofa băng vải đẹp

Mẫu ghế băng bọc vải rất đa dạng nên bạn có nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình.Rất nhiều mẫu sofa băng bọc vải để bạn lựa chọn cho không gian của mình. Từ hiện đại tới cổ điển, mỗi phong cách đều có nét đẹp riêng. Có thể những mẫu ghế bang bọc vải luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi vẻ đẹp mềm mại, thanh thoát và màu sắc trẻ trung, tươi mới.
Sofa băng vải đẹp tại Nội Thất Xuyên Á

Ghế sofa giường đa năng bọc vải cao cấp

Là một dạng ghế đa năng nên sofa giường rất được ưa chuộng ở các thành phố. Vì nó phù hợp với những phòng khách nhỏ, khiêm tốn diện tích. Để có thể nằm ngủ thoải mái, dễ chịu nhất, khách hàng thường chọn chất liệu vải cho sofa giường.

Ghế sofa giường đa năng bọc vải cao cấp tại Nội Thất Xuyên Á.

Hãy đến với Nội thất Xuyên Á, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Chúng tôi cam kết đưa bạn sản phẩm đẹp và chất lượng với giá gốc tại xưởng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại danh mục: Sofa phòng kháchSofa góc

Xem thêm Thu gọn