Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Sofa da - Mẫu mới nhất hiện nay

Sofa da cao cấp luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Công ty Nội thất Xuyên Á luôn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới và ưa chuộng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất nên giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Quy trình sản xuất khép kín và được kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

  Sofa cao cấp tại Nội Thất Xuyên Á

Vì sao sofa da luôn được ưa chuộng?

Hiện nay những mẫu sofa phòng khách được bọc chất liệu da được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ vệ sinh. Đồng thời tính thẩm mỹ cao, tôn thêm giá trị sang trọng cho không gian.
  • Mẫu sofa da phòng khách hiện đại hiện hữu sự sang trọng và toát lên sự đẳng cấp. Phong cách hiện đại là xu hướng đang thống trị trong  thiết kế nội thất.
  • Sofa bọc chất liệu da có ưu điểm rất dễ vệ sinh, bạn có thể tự vệ sinh mà không tốn tiền thuê đội ngũ vệ sinh sofa. Hiện nay có rất nhiều dung dịch chuyên dụng vệ sinh.
  • Cấu tạo sản phẩm ghế sofa của Nội thất Xuyên Á bằng lò xo và mút chuyên dụng D40 rất êm và thoải mái cho người dùng
  • Ghế sofa da Nhập khẩu Hàn Quốc bền màu, độ đàn và tuổi thọ cao.
  • Ghế sofa da bò, da thật Ý có giá thành khá cao nhưng có giá trị đẳng cấp.

Mua sofa da giá rẻ ở đâu?

Với tiêu chí hàng chất lượng và giá thành rẻ, Nội thất Xuyên Á đã đưa ra mô hình kinh doanh sản xuất tiết kiệm. Giảm tối đa chi phí sản xuất chung, đẩy hiệu suất sản xuất lên cao, đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Chính vì mong muốn mỗi gia đình Việt sẽ được sử dụng sofa giá rẻ mà chất lượng cao. Vì vậy Nội thất Xuyên Á đã và đang thực hiện mong muốn đó. Nội thất Xuyên Á khẳng định làm đúng cam kết với khách hàng. Hãy cùng Nội thất Xuyên Á, làm đẹp không gian sống của bạn bằng bộ sofa đẹp hoàn hảo nào.

  • Hãy bấm nút đặt hàng và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn.