Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Sofa da tại Nội thất Xuyên Á

Sofa da - Mẫu mới nhất hiện nay

Sofa da cao cấp luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Công ty Nội thất Xuyên Á luôn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới và ưa chuộng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất nên giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Quy trình sản xuất khép kín và được kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng.

Vì sao sofa da luôn được ưa chuộng?

  • Sofa da hiện đại hiện hữu sự sang trọng và toát lên sự đẳng cấp.
  • Sofa bọc chất liệu da có ưu điểm rất dễ vệ sinh, bạn có thể tự vệ sinh mà không tốn tiền thuê đội ngũ vệ sinh sofa. Hiện nay có rất nhiều dung dịch chuyên dụng vệ sinh.
  • Cấu tạo sản phẩm ghế sofa của Nội thất Xuyên Á bằng lò xo và mút chuyên dụng D40 rất êm và thoải mái cho người dùng
  • Sofa da Nhập khẩu Hàn Quốc bền màu, độ đàn và tuổi thọ cao.
  • Ghế sofa da thật có giá thành khá cao, nhưng có giá trị nâng tầm vị thế gia chủ.

Mua sofa da giá rẻ ở đâu?

Với tiêu chí hàng chất lượng và giá thành rẻ, Nội thất Xuyên Á đã đưa ra mô hình kinh doanh sản xuất tiết kiệm. Giảm tối đa chi phí sản xuất chung, đẩy hiệu suất sản xuất lên cao, đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Chính vì mong muốn mỗi gia đình Việt sẽ được sử dụng sofa da giá rẻ mà chất lượng cao. Vì vậy Nội thất Xuyên Á đã và đang thực hiện mong muốn đó. Nội thất Xuyên Á khẳng định làm đúng cam kết với khách hàng. Hãy cùng Nội thất Xuyên Á, làm đẹp không gian sống của bạn bằng bộ sofa phòng khách đẹp hoàn hảo nào.

  • Hãy bấm nút đặt hàng và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn chi tiết hơn.