Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

  giường tròn tại Nội thất Xuyên Á

Hướng dẫn chọn Giường Tròn

Giường tròn đã không còn xa lạ gì đối với những gia đình Việt. Phong cách độc đáo và hiện đại khiến chiếc giường này đang được ưa chuộng. Rũ bỏ những chiếc giường truyền thống vuông vức, nhàm chán, hãy làm mới không gian phòng ngủ bằng chiếc giường tròn thời trang. Chắc chắn sẽ làm bạn phải mê mẩn ngắm nhìn Giường tròn thường có kích thước hơn 2m nên cũng cần một không gian rộng. Tất nhiên không nên để chiếc giường chiếm hết 2/3 diện tích phòng ngủ. Một không gian thoáng sẽ cho bạn sự thoải mái nghỉ ngơi. Màu sắc của giường tròn rất đa dạng để bạn lựa chọn.  Chiếc giường luôn là nội thất chủ đạo trong phòng ngủ. Chọn màu sắc cho chiếc giường khá quan trọng. Không gian phòng ngủ đẹp và ấm áp do sự hài hòa màu sắc trong khối tổng thể nội thất. Đối với những người thiên về tâm linh thì màu sắc còn phải hợp bản mệnh. Dự vào ngũ hành để chọn màu sắc cho giường ngủ sao cho hòa hợp với không gian và nội thất khác.

Mua giường tròn ở đâu đẹp và chất lượng

Bạn sẽ rất khó tìm kiếm mẫu giường tròn có sẵn tại các cửa hàng trưng bày. Phần lớn giường tròn được đặt sản xuất theo yêu cầu. Dưới đây là những ưu điểm khi đặt sản xuất theo yêu cầu:
  • Màu sắc: Bạn có thể chọn theo sở thích hoặc phong thủy bản mệnh.
  • Kích thước: Chủ động thay đổi kích thước phù hợp với phòng ngủ.
  • Chất lượng: Kiểm tra được chất lượng nguyên phụ liệu sản xuất.
Nội thất Xuyên Á là đơn vị trực tiếp sản xuất nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên giá thành hợp lý và rất cạnh tranh. So với chất lượng sản phẩm thì giá thành rất rẻ. Tất cả các sản phẩm được bảo hành 4 năm. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ. Nội thất Xuyên Á có đội ngũ chuyên viên tư vấn tại nhà. Chỉ cần bạn để lại thông tin trên form đặt hàng, Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.