Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Sofa giá rẻ - Bảo hành chất lượng 4 năm

Sofa giá rẻ được sản xuất và đáp ứng tiêu chí kích thước nhỏ. Thông thường những bộ ghế sofa giá rẻ có kích thước dao động 220cm tới 240cm chiều dài. Với lại thiết kế khá đơn giản, không nhiều chi tiết. Thời gian sản xuất nhanh hơn những mẫu sofa khác. Chính yếu tố này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành sản phẩm. Tuy thuộc dòng giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Nội thất Xuyên Á cam kết và bảo hành chất lượng 4 năm.

Sofa giá rẻ tại Nội Thất Xuyên Á

Mua sofa giá rẻ ở đâu?

Nội thất Xuyên Á là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm ghế sofa nên cam kết giá tốt nhất với người tiêu dùng. Chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm được kết cấu 100% gỗ dầu có khả năng chống mối mọt. Đây là loại gỗ chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa. Bởi có nhiều ưu điểm nổi trội. Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp tại xưởng.

Mua ghế sofa tại xưởng sản xuất, bạn nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi. Nếu bạn mua qua thương mại, bạn sẽ mất một khoản chênh lệch giá không nhỏ. Đồng thời, chế độ bảo hành linh hoạt và nhanh chóng hơn. Vì vậy hãy đến trực tiếp xưởng Nội thất Xuyên Á. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.