Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Cách chọn Sofa cho phòng khách chung cư

Mẫu sofa cho phòng khách chung cư có rất nhiều, kiểu dáng đa dạng. Hiện nay Những thiết kế sofa được cải thiện rất nhiều, ngày càng tinh tế hơn, hiện đại hơn. Với mỗi phòng khách mang một phong cách khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn sofa cho phòng khách chung cư cần lưu ý những yếu tố này.

Hướng dẫn chọn sofa cho phòng khách chung cư

  • Thiết kế

Một bộ sofa đẹp nhưng phải đáp ứng tiêu chí phù hợp với cách bày trí của phòng khách. Một phòng khách đi theo hơi hướng hiện đại thì không nên chọn mẫu sofa cổ điển. Không cùng phong cách chỉ khiến bộ sofa lạc lõng, vô tình làm giảm giá trị thẩm mỹ của cả không gian phòng khách.

 

Bộ sofa cho phòng khách chung cư tại Nội Thất Xuyên Á
Bộ sofa cho phòng khách chung cư tại Nội Thất Xuyên Á

 

Một không gian hiện đại sẽ thích hợp với những mẫu sofa có phong cách giản đơn và tinh tế. Kiểu sofa này rất dễ hài hòa cùng các vật thể khác trong cùng không gian.

 

  • Kích thước

Có thể nói với bất kỳ phòng khách nào thì khi chọn ghế sofa cũng phải cân nhắc vấn đề kích thước. Tuy nhiên với sofa cho phòng khách chung cư càng phải tính toán cho kỹ. Vì đa số phòng khách chung cư có diện tích khá khiêm tốn. Đặc biệt lưu ý kích thước cho phép vận chuyển bằng thang máy và cửa nhà. Trường hợp bạn muốn một bộ sofa lớn, quá khổ cho phép vận chuyển thang máy thì bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất lắp ráp tại nhà.

Dưới đây là hướng dẫn đo kích thước sofa cho quá trình vận chuyển.

 

Kích thước sofa cho phòng khách chung cư
Kích thước sofa cho phòng khách chung cư

 

  •  Kiểu mẫu

Kiểu mẫu Sofa cho phòng khách chung cư được ưa chuộng nhất là sofa băng hoặc sofa góc. Nhưng sofa băng vẫn được chọn nhiều hơn. Bởi đặc thù sofa băng rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, gia tăng sự thông thoáng cho phòng khách. Sofa băng kết hợp với ghế đôn lớn có thể linh động tạo ghép thành sofa góc. Hoặc sofa băng kết hợp với hai ghế đôn nhỏ. Với sofa góc thường chiếm diện tích hơn sofa băng, chỉ bố trí một vị trí nhất định, khó di chuyển.

 

sofa cho phòng khách chung cư tại Nội Thất Xuyên Á

 

Mẫu sofa băng da mang sắc thái sang trọng và hiện đại chưa bao giờ thôi hấp dẫn. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với sofa băng thì bạn dễ dàng bố trí vị trí và linh động thay đổi.

 

sofa cho phòng khách chung cư tại Nội Thất Xuyên Á

 

Sofa góc có kích thước lớn và rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Nếu phòng khách nhỏ, bạn cân nhắc chọn kích thước phù hợp. Mua sofa theo yêu cầu thì bạn có thể yêu cầu làm theo kích thước bạn muốn.

 

  • Màu sắc

Chọn màu sắc cho sofa phòng khách chung cư tùy thuộc vào gam màu tổng thể. Một phòng khách phối màu hòa hợp sẽ nâng được giá trị thẩm mỹ của cả không gian. Mỗi vật thể không có sự kết nối màu sắc khiến cả không gian trở nên rườm rà, rối mắt. Chủ yếu khách hàng chọn màu sắc cùng tông với sơn tường hoặc rèm cửa.

 

Ghế sofa cho phòng khách chung tại Nội Thất Xuyên Á

Màu sắc hài hòa gia tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho không gian phòng khách.

 

  • Chất liệu

Với mỗi chất liệu đều cho phong cách khác nhau. Nếu da hướng về sự sang trọng thì vải mang đến vẻ đẹp hiện đại, năng động. Căn hộ chung cư có không khí thoáng mát và sạch sẽ. Rất nhiều khách hàng chọn chất liệu vải cho sofa cho phòng khách chung cư. Không thể chối bỏ cái ưu điểm mềm mịn dễ chịu mà sofa vải mang lại. Đối với chất liệu vải, bạn có thể tháo giặt dễ dàng. Còn chất liệu da không thể tháo giặt nhưng vấn đề vệ sinh cũng không khó. Bề mặt da láng mịn, không thấm nước, có thể lai chùi bẳng giẻ mềm. Đặc biệt, có những dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho da. Bạn có thể dùng nó vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ vi khuẩn, giúp làm sạch ghế sofa.

 

Nên mua sofa cho phòng khách chung cư ở đâu?

Nội thất Xuyên Á có rất nhiều mẫu sofa cho phòng khách chung cư. Đến với Nội thất Xuyên Á, bạn có nhiều tùy chọn. Đặc biệt, Nội Thất Xuyên Á là đơn vị trực tiếp sản xuất nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, Nội Thất Xuyên Á có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, bạn không nên bỏ qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...