Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Có nên mua sofa da công nghiệp

Mua sofa da công nghiệp hay không là điều băn khoăn của nhiều gia chủ khi lựa chọn. Trên thực tế thì tới 70% người tiêu dùng lựa chọn chất liệu da công nghiệp. Thị trường da chia làm 2 loại da công nghiệp và da thuộc (da bò) Da công nghiệp nói chung cho các loại giả da hay còn gọi simili. Cấu tạo của da công nghiệp từ những sợ polyester và được xử lý phủ lớp nhựa PVC. Khi phủ chất này lên sẽ làm bề mặt da có độ mềm. sau đó bề mặt da được định hình tạo vân. Cuối cùng là khâu xử lý bề mặt cho trơn mịn.

Có Nên Mua Sofa Da Công Nghiệp - Nội Thất Xuyên Á

Có Nên Mua Sofa Da Công Nghiệp – Nội Thất Xuyên Á

Lý do nên mua sofa da công nghiệp

Giá thành của da công nghiệp rẻ hơn nhiều so với da thật. Độ bền của da công nghiệp dao động 5 năm tới 10 năm. Thời gian cũng tùy thuộc vào sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Thường thì sau vài năm, gia chủ thay da đổi mới phong cách. Chính vì vậy không nhất thiết đầu tư một số tiền lớn vào bộ ghế. Da thật nghiêng về giá trị đẳng cấp. Về độ bền và độ đẹp thì da công nghiệp không thua kém với da thật bao nhiêu. Giá thành của sofa da công nghiệp phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Nếu tài chính không nhiều thì bạn nên mua sofa da công nghiệp. Mua Sofa Da Công Nghiệp Tại Nội Thất Xuyên Á

Mua Sofa Da Công Nghiệp Tại Nội Thất Xuyên Á

Hiện nay da công nghiệp ngày càng được cải tiến về chất lượng. Giá trị thẩm mỹ cũng được quan tâm và nâng cao. Có những loại chống trầy, rất phù hợp với gia đình có em bé. Màu sắc đa dạng, bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngày nay màu sắc của da công nghiệp được nhuộm giống màu da thật. Đôi khi nếu không tinh tường thì cũng có thể nhầm lẫn. Một số bộ ghế được sản xuất 50% da thật và 50% da công nghiệp. Vì Vậy Những nhà sản xuất da công nghiệp ngày càng cải cả chất lượng và màu sắc giống da thật.

 

Có Nên Mua Sofa Da Công Nghiệp Không - Nội Thất Xuyên Á

Có Nên Mua Sofa Da Công Nghiệp Không – Nội Thất Xuyên Á

Mua sofa da công nghiệp ở đâu? 

Da công nghiệp có rất nhiều loại. Những loại da công nghiệp giá rẻ thường có bề mặt khô hơn. Độ đàn hồi kém hơn. Loại tốt có bề mặt mềm. Mặt sau có lớp vải dày hơn. Mua sofa da công nghiệp, bạn nên kiểm định kỹ chất lượng. Đến Với Nội Thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á), bạn không cần phải lo lắng vấn đề này. Tất cả da công nghiệp được Nội Thất Xuyên Á đều có chất lượng tốt.

Mua ghế sofa tại Nội Thất Xuyên Á, bạn được kiểm chứng chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân định. Bộ sưu tập sofa da của Nội Thất Xuyên Á rất đa dạng và luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Thị trường sofa da công nghiệp đang chiếm ưu thế vượt trội. Bởi những ưu điểm rất đáng quan tâm ở trên mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Về mặt tài chính thì gia chủ có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ so với da thật. Về thẩm mỹ và độ bền sử dụng được chứng minh bởi định lượng hộ gia đình đã sử dụng.

Xem các sản phẩm sofa da công nghiệp Tại đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế sofa hiện nay

Giá ghế sofa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hầu hết, khi khách mua ghế sofa đều quan tâm vấn đề...