Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Ghế sofa nhung – Sự lựa chọn chưa bao giờ lỗi mốt

Ghế sofa nhung – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Chất liệu nhung luôn mang biểu tượng của sự quyền quý và sang trọng. Những thập niên 1960, nhung là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình giàu có. Ghế sofa vải nhung với nhiều màu sắc đa dạng. Đặc biệt chất liệu mềm mịn, rất đỗi dễ chịu. Chính vì ưu điểm này mà gần đây những chiếc ghế sofa nhung đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Chiếc ghế sofa với chất liệu vải nhung ngày càng được thiết kế hướng tới phong cách hiện đại và sang trọng.

Ghế sofa băng vải nhung
Ghế sofa băng vải nhung

Ghế sofa nhung với tông màu xanh mang lại vẻ đẹp sang trọng. Với thiết kế phong cách theo hướng cổ điển, càng tôn thêm nét quyền quý cho không gian phòng khách của bạn. Ghế sofa nhung mềm mịn luôn mang cảm giác ấm áp, thoải mái cho gia đình bạn.

Sofa băng vải nhung tại Nội thất Xuyên Á
Sofa băng vải nhung tại Nội thất Xuyên Á

Gam màu vàng đầy sức sống cho phòng khách. Ghế sofa nhung màu vàng luôn là tâm điểm cuốn hút. Phòng khách sẽ tràn đầy tươi mới với gam màu vàng.

Ghế sofa vải nhung
Ghế sofa vải nhung

Ghế sofa nhung gam màu nhẹ nhàng, rất thích hợp với gia chủ yêu trường phái lãng mạn.

Ghế sofa nhung với màu sắc trung tính, bạn sẽ dễ dàng phối nội thất khác. Với sắc thái nhẹ nhàng sẽ mang hơi thở ấm áp cho phòng khách của bạn

Với mỗi kiểu dáng hay màu sắc, ghế sofa chất liệu vải nhung đều cho bạn một không gian đáng để sống. Sau những tất bất của cuộc sống, bạn thả mình trên chiếc sofa, áp làn da lên bề mặt ghế, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn thoải mái tuyệt vời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...