Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Kích thước ghế tình yêu chuẩn

 

 

Kích thước ghế tình yêu bao nhiêu là chuẩn? Đây là thắc mắc băn khoăn của nhiều khách hàng. Nội Thất Xuyên Á sẽ giải đáp tất cả trong bài viết này. Những năm gần đây, ghế tình yêu rất được ưa chuộng và phổ biến. Chúng ta có thể thấy rất nhiều khách sạn sẵn sàng đầu tư không nhỏ cho ghế tình yêu để khách sử dụng. Vì nó mang lại lợi nhuận không nhỏ. Mà giá thành của ghế tình yêu vô cùng tốt và hợp lý, dao động từ 790.000 đồng tới 2.500.000 đồng. Những dòng ghế tình yêu cao cấp hơn thì có giá từ 3.000.000 đồng tới 4.000.000 đồng. Vì vậy hiện nay để sở hữu một chiếc ghế tantra tình yêu không hề khó.

Kích thước ghế tình yêu bao nhiêu?

Hầu hết khách hàng đều rất quan tâm tới kích thước ghế tình yêu. Đây là yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi mua bởi kích thước ghế có liên quan tới việc sắp xếp bày trí phòng ngủ sao cho hợp lý. Với mỗi mẫu ghế tantra tình yêu khác nhau thì kích thước cũng có sự khác nhau. Dưới đây là một số kích thước chuẩn cho các mẫu ghế tình nhân

Kích thước ghế tình yêu tại Nội Thất Xuyên Á Kích thước ghế tình yêu tại Nội Thất Xuyên Á

 

Đây là mẫu ghế thông dụng nhất có kích thước chuẩn 180cm x 42cm. Kích thước được đo từ điểm dài nhất của bên đầu cao tới điểm dài nhất của bên đầu thấp. Tuy nhiên khi sử dụng thì chúng ta không nằm tới đỉnh ghế. Nhưng để tạo hình chữ s và nằm thoải mái thì kích thước dài cần tối thiểu 1m7 tới 1m8. Nếu muốn rút ngắn chiều dài thì tạo hình ghế sẽ không chuẩn và đôi khi sử dụng sẽ bị hạn chế và gây khó chịu.

Về chiều rộng của ghế thì hầu hết các mẫu có chiều rộng tương đương. Kích thước rộng tối thiểu 42cm – 45cm, không quá to hoặc quá nhỏ. Nếu nhỏ hơn 42 cm thì người sử dụng nằm không đủ phủ thân và không thoải mái. Còn lớn hơn 45cm gây trở ngại cho một số tư thế quan hệ. Đặc biệt ở tư thế rạng chân. Với những ghế tình yêu chữ M hay mẫu có may ô nút thì kích thước cũng như trên.

Kích thước Ghế Tantra tình yêu nhỏ

Ở mẫu này có thể thấy kích thước rất nhỏ gọn. Đây là sản phẩm ghế Tantra nhỏ có thể di chuyển và đặt trên giường. Nó cũng có hình dáng cong cong để trợ giúp các động tác yêu “đưa đẩy” dễ hơn và mạnh mẽ hơn. Nếu như không gian phòng ngủ hạn chế thì đây là lựa chọn khá hợp lý. Chiếc ghế cũng có cấu tạo khung nên làm điểm tựa chắc chắn.

 

Ghế Tantra nhỏ TY09 tại Nội Thất Xuyên Á Ghế Tantra nhỏ TY09 tại Nội Thất Xuyên Á

 

Kích thước ghế tình yêu nguỵ trang

Ghế tình yêu nguỵ trang được thiết kế như một chiếc ghế đôn. Khi cần sử dụng thì mở ra thành ghế tình yêu, gấp lại thành ghế đôn để ngồi, vô cùng tiện lợi. Mẫu này rất phù hợp với khách hàng muốn tế nhị. Kích thước cũng rất gọn gàng như mẫu tình yêu nhỏ trên, không chiếm nhiều diện tích.

 

 

Ghế tình yêu ngụy trang TY19 tại Nội Thất Xuyên Á Ghế tình yêu ngụy trang TY19 tại Nội Thất Xuyên Á

 

Trong quá trình phục vụ khách hàng, Nội Thất Xuyên Á đã nghe được nhiều chia sẻ của khách hàng và điều chỉnh kích thước hợp lý nhất và phù hợp với form người Việt chúng ta. Một số khách hàng có yêu cầu làm kích thước ngắn lại để vừa với phòng ngủ hoặc bằng chiều rộng của giường. Tuy nhiên với kích thước ngắn hơn thì phần cong ở giữa sẽ giảm bớt lại để không gây “tức”, khó chịu. Độ cong của chữ S cũng giảm bớt vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ kích thước ghế trước khi đặt.

Để biết rõ hơn chi tiết về kích thước và cấu tạo của từng sản phẩm thì bạn tham khảo sản phẩm ghế tình yêu Nội Thất Xuyên Á tại đây nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế sofa hiện nay

Giá ghế sofa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hầu hết, khi khách mua ghế sofa đều quan tâm vấn đề...