Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mua bàn ghế sofa ở đâu chất lượng?

Mua bàn ghế sofa cho ngôi nhà mới khiến nhiều gia chủ đau đầu lựa chọn. Có rất nhiều tiêu chí để có một bộ sofa phòng khách hoàn hảo mà gia chủ cần cân nhắc. Quan trọng hơn là phải chọn được đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng. Chắc chắn bạn không muốn phiền lòng khi bỏ ra tiền không nhỏ mua phải bộ ghế sofa kém chất lượng.

Vậy mua bàn ghế sofa ở đâu chất lượng?

Bạn cần lựa ra những tiêu chí để lựa chọn. Một đơn vị uy tín chắc chắn phải có địa chỉ rõ ràng và thực tế đang hoạt động. Có rất nhiều người bán hàng không có hoặc có địa chỉ ảo nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Bạn cần tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp. Tránh rủi ro hàng kém chất lượng hoặc bị lừa.

Nội thất Xuyên Á khuyến khích khách hàng mục sở thị sản phẩm tại xưởng để hiểu rõ và yên tâm khi đặt hàng. Với khách hàng ở xa, Nội thất Xuyên Á có đội ngũ tư vấn tận nhà. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tất cả giao dịch đều có chứng từ đóng mộc công ty. Đây có thể coi là căn cứ để giải quyết nếu có vấn đề phát sinh.

Chính sách dành cho khách hàng là vấn đề bạn không nên bỏ qua. Mỗi nhà cung cấp đều có ưu đãi và quyền lợi dành cho khách hàng. Nội thất Xuyên Á niêm yết quy định chính sách khách hàng rõ ràng và minh bạch. Mua bàn ghế sofa tại Nội Thất Xuyên Á, bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Mua bàn ghế sofa tại Xưởng Nội thất Xuyên Á

 

Trước khi mua bàn ghế sofa, bạn cần tìm hiểu chế độ bảo hành. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn khi sử dụng sản phẩm. Nội quy quy định chế độ bảo hành của Nội thất Xuyên Á được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Mỗi sản phẩm được giao sẽ có phiếu bảo hành đóng mộc công ty kèm theo. Thời hạn bảo hành lên tới 48 tháng. Thời gian bảo hành khá dài tạo niềm tin cho nhiều khách hàng. Chính vì vậy có rất nhiều khách hàng tin và ủng hộ Nội thất Xuyên Á.

Mua bàn ghế sofa ở đâu chất lượng, giá tốt?

Việc mua bất kỳ sản phẩm nào cũng cần tìm hiểu sâu xa. Ghế sofa là một món hàng có giá trị không nhỏ nên càng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thấu hiểu được tâm tư lo lắng này của khách hàng nên Nội thất Xuyên Á luôn khuyến khích khách hàng mua tại xưởng sản xuất. Mua bàn ghế sofa tại Nội thất Xuyên Á, bạn có thể tham quan qúa trình sản xuất cũng như nguyên phụ liệu của ghế.

Mua bàn ghế sofa chất lượng tại Nội Thất Xuyên Á
Mua bàn ghế sofa chất lượng tại Nội Thất Xuyên Á

 

Tại sao nên mua bàn ghế sofa tại xưởng sản xuất?

Mua hàng sẵn hay mua hàng đặt theo yêu cầu tại xưởng sản xuất đều có ưu nhược điểm mà chúng ta cần phân tích. Rất nhiều khách hàng e ngại mua hàng online và qua hình ảnh. Vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng có sẵn tại showroom. Nhưng thực tế thì bất kỳ showroom nào cũng không thể trưng bày hết các sản phẩm niêm yết trên web. Vì kích thước ghế sofa quá lớn, chiếm nhiều diện tích.

Việc mua hàng có sẵn gặp nhiều bất tiện như kích thước, màu sắc, chất liệu bọc không phù hợp với phòng khách. Trong khi mua hàng đặt theo yêu cầu, bạn có nhiều quyền lợi hơn. Bạn có thể chủ động chọn kích thước, màu sắc, chất liệu. Bạn không cần quá lo lắng khi sản phẩm không giống hình. Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng nên chính sách đổi trả hàng đã được Nội thất Xuyên Á cập nhật rõ ràng. Một sự đảm bảo để khách hàng đặt niềm tin. Đến với Nội thất Xuyên Á, bạn có thể tham khảo chất lượng của một số sản phẩm mẫu được trưng bày.

 

Mua bàn ghế sofa da tại Nội thất Xuyên Á

 

 

mua bàn ghế sofa tại nội thất xuyên á

Mua bàn ghế sofa tại Nội thất Xuyên Á, bạn có nhiều ưu đãi và quyền lợi:

– Giá thành phải chăng, giá không qua trung gian, giá trực tiếp tại xưởng sản xuất.

– Chất lượng được đảm bảo và kiểm soát nghiêm ngặt.

– Chế độ bảo hành và chính sách khách hàng nêm yết minh bạch.

– Nội thất Xuyên Á có đội ngũ tư vấn tại nhà khi bạn cần.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

– Nhiều ưu đãi khác như Khuyến mãi giảm giá, tặng bàn sofa, tặng gối, tặng đôn..vv.

Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm dày dạn chắc chắn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đừng ngần ngại liên lạc với Nội thất Xuyên Á. Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Danh mục các sản phẩm liên quan: Sofa phòng khách Sofa góc –  Sofa daSofa vảiSofa giá rẻSofa băngSofa giườngSofa đơnSofa văn phòngGhế sofa cafeSofa karaokeSofa tân cổ điểnGiường trònGhế tình yêu – Thảm sofaBàn sofa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...