Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mua ghế sofa ở đâu uy tín TPHCM

Mua ghế sofa, cần xem xét những yếu tố gì?

Mua ghế sofa là vấn đề luôn được bàn bạc và quan tâm của mỗi gia đình. Vì nó là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Mấy năm gần đây thị trường sofa phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều công ty và cơ sở lớn nhỏ được thành lập. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa ra sản phẩm có chất lượng.. Ghế sofa không phải là món hàng có giá trị nhỏ nên việc cân nhắc chọn lựa nhà sản xuất uy tín là điều cần thiết. Việc lựa chọn nơi uy tín và tin cậy không khó. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và quan trọng nhất là kiểm nghiệm thực tế. Nội thất xuyên á gợi ý một số tiêu chí dưới đây để bạn tham khảo.

 • Thông tin hoạt động

Với những công ty hoạt động có giấy phép thì có thông tin rõ ràng. Đây cũng là yếu tố không nhỏ tạo sự đáng tin. Mua ghế sofa của công ty thì chế độ hậu mãi như bảo hành được quan tâm và giải quyết nhanh hơn. Đặt mua ghế sofa tại nơi có địa chỉ rõ ràng vẫn đảm bảo hơn mua bán trôi nổi, không rõ ràng.

 • Chất lượng sản phẩm

Trải nghiệm thực tế cho bạn cảm nhận và đánh giá được chất lượng.

 1.  Độ đàn hồi: Khi ngồi, bạn cảm thấy êm ái và thoải mái.
 2.  Độ chắc chắn: Khung ghế phải cứng chắc, không bị lung lay.
 3.  Chất liệu bọc: Đảm bảo tính thẩm mỹ và không bị trầy xước.
 4.  Đường may: Xem xét đường may có thẳng và nét không.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng

Đôi khi chúng ta quá chú ý tới chất lượng hay giá thành sản phẩm mà quên đi yếu tố này. Một công ty có chính sách chăm sóc khách hàng tốt đồng nghĩa với việc họ rất trân trọng khách hàng. Họ nhận thức được trách nhiệm của mình đối với sản phẩm. Chính sách chăm sóc khách hàng được quan tâm nhiều thì lợi ích của bạn càng nhiều.

 

Mua ghế sofa tại Nội Thất Xuyên Á

Mua ghế sofa tại Nội Thất Xuyên Á 

 Lý do nên mua ghế sofa tại Nội Thất Xuyên Á

Nội Thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á) là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ và sofa. Chính sách đãi ngộ khách hàng được niêm yết minh bạch và rõ ràng. Mẫu mã đa dạng, bạn có nhiều sự lựa chọn.

 • Mua ghế sofa tại Nội thất Xuyên Á, bạn có thể chủ động thay đổi màu sắc và kích thước phù hợp.
 • Giá thành trực tiếp, không qua trung gian.
 • Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ
 • Chế độ bảo hành tới 4 năm và luôn sẵn dàng đáp ứng khi bạn yêu cầu. Phiếu bảo hành được đóng mộc và giao cùng sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Luôn có những ưu đãi cho khách hàng như tặng bàn sofa, gối ôm hoặc ghế đôn.

Mua ghế sofa ở đâu uy tín TPHCM - Nội Thất Xuyên Á

Mua ghế sofa ở đâu uy tín TPHCM – Nội Thất Xuyên Á 

 Mua Ghế sofa của Nội Thất Xuyên Á có ưu điểm gì?

Được làm từ gỗ dầu có khả năng tự kháng mọt xâm lấn. Gỗ dầu có giá thành cao hơn gỗ thông, tần bì… Dòng gỗ này rất cứng chắc và không lo bị mọt. Với đặc thù nằm phía trong và tối nên tạo môi trường cho mối mọt phát triển. Vì vậy gỗ dầu thích hợp nhất cho ghế sofa. Nệm chuẩn D40 có độ đàn hồi cao và không bị xẹp lún hay biến dạng sau khi thời gian sử dụng dài. Chất liệu bọc rất đa dạng và nhiều màu sắc. Độ bền sử dụng cao và bền màu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...