Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mua ghế sofa ở đâu?

Mua ghế sofa ở đâu?

Hiện này thị trường có vô vàn nhà cung cấp sofa lớn nhỏ. Ngoài một số công ty hoạt động kinh doanh theo chế tài pháp luật thì rất nhiều cơ sở tư nhân nhỏ lẻ khác cũng chào bán trên mạng. Thông thường những cơ sở này chào bán với giá rất thấp. Nếu bạn cân đối mua một địa chỉ uy tín, hoạt động minh bạch, giấy phép kinh doanh được cấp bởi chính quyền hay một cơ sở nhỏ hoạt động tự do, bạn sẽ chọn địa chỉ nào? Mua ghế sofa ở đâu là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều gia chủ.

Ghế sofa Nội thất Xuyên Á
Ghế sofa Nội thất Xuyên Á

Với một món hàng giá trị như ghế sofa, bạn nên chọn “mặt gửi vàng”. Những xưởng sản xuất lớn đủ khà năng cung cấp cho bạn đầy đủ chứng từ thanh toán. Hãy chọn công ty hoặc xưởng sản xuất có giấy phép kinh doanh như Công ty Nội thất Xuyên Á.

Mua sofa ở đâu đảm bảo?

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng của mọi khách hàng. Khi bạn mua hàng có sẵn tại cửa hàng, bạn vẫn lo lắng chất liệu bên trong như nào? Nhiều khách hàng đến với Nội thất Xuyên Á, thắc mắc rằng tại sao không có sẵn mẫu tôi chọn? Ghế sofa có kích thước khá lớn. Bất kỳ Showroom nào cũng chỉ trưng bày được một số mẫu. Mỗi khách hàng đều có sự lựa chọn mẫu mã, màu sắc khác nhau. Kích thước ghế sofa cũng phải phù hợp với diện tích phòng khách. Kết cấu mỗi phòng khách lại khác nhau. Hàng sản xuất đại trà không thể đáp ứng đúng nhu cầu của từng gia chủ. Vì vậy nếu bạn muốn có bộ sofa như ý muốn, hãy đặt sofa tại xưởng sản xuất.

Sofa đẹp cho không gian của bạn
Sofa đẹp cho không gian của bạn

Tới Nội thất Xuyên Á, bạn sẽ có được gì? Chúng tôi sẽ để bạn cảm nhận và mục sở thị trực tiếp chất lượng nguyên phụ liệu của bộ ghế. Chúng tôi có ghế mẫu để bạn kiểm tra cấu tạo và độ êm của ghế. Chúng tôi cam kết ghế giống hình, không đúng cam kết. Bạn có thể không nhận hàng.

Cấu tạo ghế sofa tại Nội thất Xuyên Á
Cấu tạo ghế sofa tại Nội thất Xuyên Á

 

Thời gian bảo hành sản phẩm của Nội thất Xuyên Á lên tới 4 năm. Tất nhiên chúng tôi luôn cố gắng hạn chế tối đa phát sinh vấn đề bảo hành nên chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Chỉ có những sản phẩm chất lượng, nhà sản xuất mới khẳng định bảo hành lâu dài như vậy. Sản phẩm được giao kèm theo phiếu bảo hành đóng mộc công ty.

Phiếu bảo hành - Nội thất Xuyên Á
Phiếu bảo hành – Nội thất Xuyên Á

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...