Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mua sofa cận tết – bạn cần lưu ý gì

Mỗi dịp Tết về, Việc mua sofa luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia chủ. Người việt thường có xu hướng mua sắm vật dụng nhà cửa dịp cận tết. Những năm gần đây, nhu cầu sofa của người việt tăng nhanh chóng. Nhất là dịp tết, xưởng hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm đã hoạt động sản xuất ghế sofa trong nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch mua sofa cho nhà mình. Nhiều gia chủ đặt sofa muốn phải nhanh phải cấp tốc. Bạn biết đó làm bất cứ điều gì không thể hấp tấp. Nhất là ghế sofa. Một sản phẩm có thể coi là linh hồn của phòng khách. Những lí do sau đây khiến bạn nên mua sofa sớm

Mua sofa Tết đoàn viên - Nội thất Xuyên Á
Mua sofa Tết đoàn viên – Nội thất Xuyên Á

Nguyên liệu, bạn chọn có thể hết hàng dịp cận tết

– Thông thường, các đầu nguồn cung cấp nguyên phụ liệu sẽ dự kiến số lượng tiêu thụ để nhập hàng về đủ cấp trong năm. Qua năm mới, họ nhập những mẫu mã mới. Vì vậy, đôi khi xảy ra tình trạng, bạn yêu thích, bạn chọn chất liệu đó nhưng không còn hàng. Bạn sẽ cãm thấy rất khó chịu. Chúng tôi với tư cách nhà sản xuất, cũng sẽ rất buồn khi điều này xảy ra.

 

Mua sofa ngày Tết - Nội thất Xuyên Á
Mua sofa ngày Tết – Nội thất Xuyên Á

Vận chuyển đi tỉnh là một vấn đề

Gần Tết, Chành xe thường hay quá tải, khiến hàng hóa bị nhồi nhét. Thật không may nếu sofa bị trầy xước. Lúc đó sẽ khó khăn để giải quyết lỗi phát sinh này. Và Bạn sẽ không vui khi chiếc ghế sofa bị vậy trong ngày tết

Đối với những khách hàng ở xa, chúng ta nên đặt mua sofa trước Tết ít nhất 1 tháng. Thời điểm Tết, thời gian sản xuất sofa thường kéo dài 10 ngày. Như vậy, với 1 tháng, bạn còn nhiều thời gian để yên tâm vấn đề vận chuyển xa. Một số chành xe không nhận hàng nếu gừi trễ hoặc họ đã đủ kế hoạch vận chuyển.

Mua sofa - Nội thất Xuyên Á
Mua sofa – Nội thất Xuyên Á

Kế hoạch sản xuất bị đầy

Xưởng nào cũng lên kế hoạch sản xuất dự kiến trước nghỉ Tết cả tháng. Vì vậy họ sẽ nhận hàng thời điểm trước Tết 1 tháng. Mà tháng Chạp là thời cao điểm mua sắm. Nếu kế hoạch đã full thì họ sẽ từ chối nhận thêm đơn hàng. Vì vậy nếu bạn không muốn mình bị lỡ dịp mua ghế sofa thì bạn nên đặt sớm và báo xưởng dự kiến bạn nhận hàng ngày nào để xưởng sắp xếp giao hàng cho bạn.

Đếm ngược thời gian chỉ còn hơn 2 tháng nữa là Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Nếu bạn có ý định đặt ghế sofa thì hãy nhanh chóng lựa chọn mẫu sofa và tiến hành đặt luôn nhé.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...