Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Mua sofa hãy quan tâm không gian trống

Kinh nghiệm chọn sofa cho không gian thoáng mát

Mua sofa, không phải cứ lớn, cứ to, cứ bự là tốt, là đẳng cấp, là thể hiện được giá trị giàu sang. Trong khi đất không dư, nhà không rộng, không gian không thoáng thì việc lựa chọn sofa hết sức cân nhắc về kích thước và kiểu mẫu. Trước khi mua sofa hãy quan tâm tới không gian trống để tạo độ thoáng cho ngôi nhà bạn. Không phải sofa nhất thiết phải là bộ 3 ghế hay sofa góc. Đẹp ở đây là phù hợp, là tạo không gian đáng sống. Có thể một chiếc sofa băng và chiếc bàn nhỏ đã làm nên ấn tượng cho phòng khách. Có rất nhiều căn hộ chung cư tuy nhỏ nhưng gia chủ biết vận dụng ưu điểm nội thất để tăng sự hoàn mỹ cho không gian. Hiện nay thì tới 90% căn hộ chung cư sử dụng sofa băng cùng những chiếc ghế đôn nhỏ. Nhắc tới chung cư thì luôn hiện hữu sự hiện đại và trẻ trung. Phong cách hiện đại là khuynh hướng mà kiến trúc sư hướng tới trong thiết kế nội thất cho chung cư.  

 

Sofa băng hiện đại - Nội thất Xuyên Á

  Một chiếc sofa băng với ghế đôn kiểu cũng đủ làm không gian đẹp và cuốn hút hơn. Màu sắc hài hòa, không chói dễ hòa phối nội thất tổng thể.  

 

Ghế sofa băng XAB17 tại Nội thất Xuyên Á  

Bạn nghĩ gì với chiếc bàn sofa độc đáo này? Ghế sofa băng thì không nhất phài nhiều chi tiết. Càng đơn giản thì bạn bàng cảm thấy cuộc sống không chật chội, không gây sự khó chịu. Trường phái “simple to simple” đang là xu hướng được các kiến trúc sư quan tâm và chọn lựa SOFA BĂNG XAB40 tại NỘI THẤT XUYÊN Á

Trong không gian này toát lên sự nhẹ nhàng. Từ màu sắc tới kiểu mẫu ghế và bàn sofa. Đây là minh chứng cho nét đẹp thanh nhã. Không gian sống phải thực sự đáng sống. Đơn giản nhưng lại chất và đẹp. Hãy làm cho không gian của bạn trở nên hoàn hảo với những mẫu ghế sofa băng tại Nội thất Xuyên Á.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế tình yêu hiện nay

Giá ghế tình yêu bao nhiêu? Giá ghế tình yêu là phạm trù được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây là thường câu...