Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Nên mua Ghế sofa văn phòng ở đâu?

Nên mua ghế sofa văn phòng ở đâu?

Trong khi thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với những mức giá khác nhau. Khiến bạn thấy hỗn loạn và bạn băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Mua ghế sofa văn phòng ở đâu giá rẻ và chất lượng uy tín là điều bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Những mẫu ghế sofa cho văn phòng thường không có sẵn trên thị trường. Hấu hết khi bạn muốn mẫu nào thì bạn đặt. Thời gian giao hàng dao động trong khoảng 5 ngày. Ghế sofa có đặc thù giá thành không nhỏ, kích thước và chất liệu hoặc màu sắc tùy thuộc sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy hàng có sẵn rất hạn chế. Mặt khác với giá thành thuê mặt bằng khá cao và khiêm tốn diện tích nên mỗi showroom chỉ trưng bày được một số mẫu đặc trưng. Do đó bạn không khỏi ngạc nhiên vi sao không kiếm được mẫu sănx như bạn thích. Đặc biệt yếu tố đặt hàng trực tiếp tại xưởng, bạn có thể xem xét được chất lượng sản phẩm.

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu? Nội thất Xuyên Á khuyên các bạn nên tìm hiểu địa chỉ uy tín với những thông tin rõ ràng. Mua tại xưởng, bạn có thể chủ động về kích thước thích hợp. Chọn Da hay vải, hoặc nỉ do bạn quyết định. Yếu tố màu sắc rất quan trọng. Bộ sofa chính là vật chủ đạo trong phòng dù là phòng khách gia đình hay phòng làm việc. Đối với văn phòng, màu sắc còn là phong thủy. Phong thủy tốt, vượng khí sẽ tốt, việc làm ăn suôn sẻ và thịnh phát. Đặt mua sofa tại xưởng đang dần là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng.

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu giá rẻ?

Tất nhiên với việc mua ghế sofa văn phòng trực tiếp tại xưởng sản xuất như Nội thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á), bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của bạn. Kích thước, màu sắc và chất liệu đều nằm trong tùy chọn của bạn. Đó là một ưu điểm đáng giá khi đặt ghế sofa tại xưởng. Nếu như màu sơn của phòng làm việc là một sự định sẵn thì màu ghế sofa nên được linh hoạt chọn lựa. Đôi khi bạn không thể tìm được một bộ sofa có sẵn màu phù hợp với không gian văn phòng. Nhưng vấn đề đó rất dễ khi bạn đặt mua ghế sofa văn phòng tại nơi sản xuất. Về giá thành thì Nội Thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á) với kinh nghiệm hoạt động lâu năm có thể khẳng định giá tại xưởng rất ưu đãi. Một sản phẩm chỉ cần qua một trung gian thì giá thành đã được nâng lên. Mua ghế sofa văn phòng trực tiếp tại xưởng sản xuất, bạn không bị mất một khoản chênh lệch giá. Như chúng ta biết thì giá thành sản phẩm bao gồm tất cả các chi phí sản xuất, chi phí quảng cáo, chi phí mặt bằng…vv. Với Nội Thất Xuyên Á thì phương châm kinh doanh sản phẩm từ xưởng tới tay khách hàng nên chi phí được giảm tối đa. Do đó giá thành cũng thấp hơn những nơi khác. Đặc biệt với combo sản phẩm tại Nội thất Xuyên Á thì giá sản phẩm càng được ưu đãi hơn.

 

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu? -Hình Thực tế tại Nội Thất Xuyên Á

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu chất lượng?

Chất lượng và giá thành là hai phạm trù tỷ lệ thuận. Đó là điều hiển nhiên nhưng làm sao để mua ghế sofa văn phòng chất lượng nhưng đúng giá? Nội thất Xuyên Á khuyên khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh. Đánh giá đúng về giá, đúng về chất lượng. Với ghế sofa thì khung gỗ dầu và nệm D40 đã đạt chuẩn. Vì sao nhiều khách hàng quan tâm tới yếu tố khung ghế? Chắc chắn bạn không muốn mới mua bộ sofa được nửa năm đã bị mọt tấn công từ bên trong. Nếu nói rằng gỗ tạp được tẩm hóa chất chống mọt thì bạn vẫn nên chọn gỗ dầu. Hóa chất trong gỗ sẽ không có đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Trong khi đó gỗ dầu vốn có ưu điểm tự kháng mọt. Bởi tinh chất dầu trong gỗ cao nên mọt không thể xâm nhập. Sản phẩm tại Nội thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á) đều được cấu tạo 100% gỗ dầu. Bạn có thể kiểm chứng tại xưởng.

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu? -Hình Thực tế tại Nội Thất Xuyên Á

 

Mút hay còn gọi mà mousse có nhiều loại. Không phải ai cũng có thể phân biệt. Chỉ khi bạn cầm trên tay hai mẫu để so sánh. Đặt mua ghế sofa văn phòng tại xưởng Nội Thất Xuyên Á, Chúng tôi giúp bạn kiểm tra. Phần nhận định chất lượng là ở bạn. Mút D40 có độ đặc cao. Khi tạo lực lên bề  mặt thì đàn hồi về trạng thái ban đầu ngay lập tức. Bạn hình dung miếng mút lau bảng cùa bé lớp 1. Đó là loại mút xốp, nhanh xẹp. Thì mút D40 không xốp như vậy mà có độ dẻo.

 

Mua ghế sofa văn phòng ở đâu? -Hình Thực tế tại Nội Thất Xuyên Á

Nên mua ghế sofa văn phòng da hay vải?

Mua ghế sofa văn phòng da hay vải? Chất liệu bọc rất quan trọng. Nó quyết định “bề mặt” của chiếc ghế. Chất liệu da mang tính chất sang trọng vốn có nên được ưa chuộng nhiều hơn. Đặc biệt với ghế sofa văn phòng thì tới 90% khách hàng chọn bọc da. Da này chủ yếu là da công nghiệp với giá thành thấp và chất lượng tốt. Một môi trường “của công” thì chất liệu da là lựa chọn hợp lý. Vừa hiện diện được nét sang trọng vừa dễ dàng vệ sinh. Còn chất liệu vải thể hiện sự năng động và trẻ trung, thích nghi với những văn phòng cần sự bứt phá nội thất. Ví dụ như các công ty decor, thiết kế, văn phòng mỹ phẩm… Chất liệu da rất đa dạng màu sắc nhưng không nhiều và hạn chế hơn chất liệu vải.      

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá ghế sofa hiện nay

Giá ghế sofa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hầu hết, khi khách mua ghế sofa đều quan tâm vấn đề...