Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Xuyên Á

Bàn sofa sofa phòng khách B29

5.000.0004.000.000
  • Kích thước: 120cm x 60cm x 45cm
  • Chất liệu: HDF chống ẩm
  • Chất liệu sơn: 2K

5.000.000 4.000.000Đặt hàng

Mô tả

Bàn sofa phòng khách B29 – Thiết kế đẹp

Bàn sofa phòng khách B29 rất phù hợp với ghế sofa phong cách hiện đại. Thiết kế tinh tế. Màu sắc rất nhẹ nhàng. Kích thước khá lớn, vì vậy bạn nên kết hợp với ghế sofa có kích thước chiều dài từ 280cm trở lên. Tuy nhiên nếu bạn muốn một kích thước nhỏ hơn, Nội Thất Xuyên Á (Sofa Xuyên Á) có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bàn sofa phòng khách B29 được sơn bằng sơn 2K nên đạt độ bóng sáng cao. Toàn bộ hộc kéo đều được sơn phủ cẩn thận. Bạn có thể lựa chọn màu sắc khác mà bạn muốn. Ngoài bàn sofa có bề mặt sơn thì Nội thất Xuyên Á có các sản phẩm bàn sofa mặt đá đẹp và hiện đại. Mỗi thiết kế đều có vẻ đẹp riêng. Bạn nên cân nhắc tính phù hợp để lựa chọn.

Bàn sofa B29 tại Nội thất Xuyên Á

Mua bàn sofa phòng khách đẹp ở đâu?

Nội thất Xuyên Á là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng bàn ghế sofa. Chúng tôi có bộ sưu tập bàn sofa phòng khách đa dạng mẫu mã nên bạn có nhiều sự lựa chọn.  Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm nên chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Nội thất Xuyên Á.

Nội thất Xuyên Á luôn ưu đãi giá rẻ nhất khi khách hàng mua cùng ghế sofa. Hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Xem thêm Mẫu Bàn Sofa khác Tại đây